Chi cục Thống kê khu vực Đức Linh - Tánh Linh tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Thống kê và các văn bản hướng dẫn thi hành ​

Sáng ngày 23/5/2023, Chi cục Thống kê khu vực Đức Linh – Tánh Linh đã tổ chức Hội nghị triển khai tuyên truyền Luật Thống kê và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tú Minh, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê khu vực Đức Linh - Tánh Linh đã triển khai đến các ban ngành của huyện, các công chức văn phòng thống kê xã, thị trấn, cộng tác viên và toàn thể cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan Luật Thống kê.

Trong hội nghị  công chức văn phòng xã, thị trấn đã hỏi một số vấn đề về Luật Thống kê và đã được đồng chí Nguyễn Ngọc Tú Minh giải đáp. Đồng thời, Chi cục Thống kê đã cấp phát các đồng chí tham gia hội nghị tài liệu “Hỏi – Đáp Luật Thống kê” do Nhà xuất bản Thống kê phát hành.

Chi cục Thống kê khu vực Đức Linh – Tánh Linh