Đức Linh: Gặp mặt giao lưu chức sắc các tôn giáo

Vừa qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối  hợp tổ chức gặp mặt giao lưu chức sắc các tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu nghe lãnh đạo huyện thông tin tình hình kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh năm 2023 và ghi nhận những đóng góp quý báu của các tôn giáo trên địa bàn huyện. Chức sắc các tôn giáo đã bày tỏ sự đồng tình tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thể hiện sự quyết tâm cùng chung sức với các cấp ủy, chính quyền địa phương bảo đảm an sinh xã hội, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển của huyện nhà. Đồng thời, đề nghị các cấp các ngành quan tâm hơn nữa để hoạt động tôn giáo được tổ chức đa dạng hơn, góp phần xây dựng đời sống tín ngưỡng tôn giáo phong phú, phú hợp với pháp luật Việt Nam.

Đến sự và phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Húy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp tích cực, đầy ý nghĩa của các tổ chức tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung và huyện Đức Linh nói riêng. Đồng thời, mong muốn các chức sắc tôn giáo sẽ tiếp tục sát cánh cùng Đảng bộ và chính quyền vận động giáo dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đời sống văn hóa phong phú, đa dạng nhằm củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giữ vững nền quốc phòng toàn dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trung Nguyên