Đức Linh: Hỗ trợ gia đình khó khăn đột xuất tại xã Đa Kai ​

Ngày 07/3/2024, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TQVN)  huyện do ông Bùi Mười - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện và ông Lê Văn Chí - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình khó khăn đột xuất tại xã Đa Kai.

Được biết hoàn cảnh của gia đình anh Cao Hữu Thiện cư trú thôn 6 xã Đa Kai có hai con là Cao Hữu Chấn Thiên (sinh năm 2017) và Cao Hoàng Thiên An (sinh năm 2021) đều mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, riêng bé An phải tiến hành ghép gan chi phí điều trị bệnh cho hai cháu rất lớn. Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn đối với gia đình anh Cao Hữu Thiện, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Đức đã trích 8 triệu đồng từ nguồn quỹ cứu trợ huyện, hỗ trợ kịp thời cho gia đình có thêm chi phí điều trị bệnh cho hai con.

Trung Nguyên