Đức Linh: Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ra mắt cuốn sách Lịch sử Đảng bộ huyện Đức Linh tập III, giai đoạn 2000 -2020

Ngày 02/02/2024, Huyện ủy Đức Linh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và ra mắt cuốn sách Lịch sử Đảng bộ huyện Đức Linh tập III, giai đoạn 2000 - 2020.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Huý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ôn lại lịch sử ra đời Đảng Cộng sản Việt Nam và trải qua 94 năm thực hiện sứ mệnh, lý tưởng cao đẹp - giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người, giành độc lập hoàn toàn cho dân tộc, mang lại tự do ấm no hạnh phúc cho toàn dân Việt Nam. Những cống hiến, hy sinh của Đảng bộ và nhân dân huyện Đức Linh trong kháng chiến cứu nước, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, để đến hôm nay đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong xây dựng và phát triển huyện nhà.

Năm qua, huyện Đức Linh đã thực hiện đạt và vượt toàn diện các chỉ tiêu chủ yếu. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, tổng thu ngân sách nhà nước đạt trên 156% KH. Văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực...

Biểu dương thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đạt được trong năm qua, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Huý nhấn mạnh, trong thời gian tới huyện ta có thể gặp nhiều khó khăn thách thức, song với sự quyết tâm chính trị của Đảng bộ và truyền thống đoàn kết, sáng tạo của nhân dân, huyện Đức Linh sẽ thực hiện đạt các chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2024, tiến tớianh tin bai

Nhân dịp này, Huyện ủy đã ra mắt phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ huyện Đức Linh tập III, giai đoạn 2000 - 2020. Đây là nguồn tư liệu lịch sử quý báu phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện; góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ; góp phần xây dựng huyện Đức Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Minh Bảo