Đức Linh: Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024

Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024, Liên đoàn Lao động huyện đã phát động khuyến khích nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động mặc áo dài trong các ngày làm việc từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024 phù hợp với điều kiện làm việc, an toàn lao động, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi làm việc và sinh sống. Đồng thời, đẩy mạnh việc thực hiện chương trình Tặng áo dài trao gửi yêu thương giữ gìn nét đẹp truyền thống, cho nữ công nhân lao động và con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Hầu hết các Công đoàn cơ sở tích cực hưởng ứng, chị em mặc áo dài đến công sở làm việc. Liên đoàn Lao động huyện nhận được một số áo dài và vải áo dài, đã tổ chức đợt trao tặng cho nữ công nhân lao động khó khăn và gửi về Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh để trao tặng theo Kế hoạch chung.

Trung Nguyên