Đức Linh phát động ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả bão lũ ​

Ngày 11/9/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Tại lễ phát động, ông Đoàn Hùng Cường - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đức Linh nhấn mạnh, trong những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (còn gọi là siêu bão Yagi) với cường độ rất mạnh đã tràn vào các tỉnh miền Bắc nước ta gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Mưa bão đi qua, để lại hậu quả rất nặng nề. Đảng và Nhà nước ta đã và đang dành nguồn lực để khôi phục cơ sở hạ tầng, hỗ trợ tái sản xuất, đảm bảo đời sống của nhân dân.

Phát huy truyền thống “thương người như thể thương thân”, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, UBMTTQVN huyện Đức Linh kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong huyện cùng chung tay sẻ chia, giúp đỡ về vật chất, tinh thần cho đồng bào vùng bị thiệt hại do thiên tai sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Sau lễ phát động, Huyện ủy Đức Linh đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu bão lũ. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Húy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện; lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị, địa phương trong huyện đã tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Minh Bảo