Đức Linh: Trao tặng nhà tình nghĩa

Ngày 10/9/2020, UBND huyện Đức Linh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức lễ trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Bá Đàn, bệnh binh, sinh năm 1950, ở thôn 6 xã Vũ Hòa; bà Nguyễn Thị Nhuận, đối tượng hoạt động kháng chiến, sinh năm 1945, ở khu phố 7, thị trấn Võ Xu; ông Nguyễn Thanh Hải, thương binh, sinh năm 1956, ở thôn 3, xã Đa Kai. Mỗi người được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Bình Thuận. Cùng với sự đóng góp của  gia đình, sự giúp đỡ của bà con họ tộc, các ngôi nhà được xây dựng kiên cố, khang trang, diện tích sử dụng trên 50m2, kinh phí xây dựng mỗi căn nhà hơn 150 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn, thể hiện lòng biết ơn, trách nhiệm của chính quyền địa phương, cộng đồng xã hội, thế hệ hôm nay đối với những hy sinh, mất mát to lớn của các đối tượng chính sách; giúp họ ổn định nhà ở, giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phạm Hà