Họp mặt kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Hoài Đức - Đức Linh

Ngày 23/3/2024, Ban Liên lạc kháng chiến giải phóng Hoài Đức - Đức Linh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Hoài Đức - Đức Linh (23/3/1975 – 23/3/2024). Đến dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Văn Đăng; đồng chí Nguyễn Văn Húy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lê Văn Toàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Huỳnh Văn Tỉnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Long

Ban Liên lạc kháng chiến giải phóng Hoài Đức - Đức Linh

Ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của quân và dân Hoài Đức - Đức Linh.

Trong không khí ấm áp, thân mật của buổi họp mặt, các đại biểu là những người đã từng chiến đấu, công tác trên chiến trường Hoài Đức năm xưa đã cùng nhau ôn lại những ngày lịch sử hào hùng của quân và dân Hoài Đức - Đức Linh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; điểm lại thành tựu 49 năm sau ngày quê hương giải phóng, nhằm khơi dậy niềm tự hào, tiếp tục phát huy thành quả cách mạng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện nhấn mạnh, nhờ phát huy truyền thống anh hùng, phẩm chất cách mạng vẻ vang, huyện Đức Linh đã huy động được sức mạnh của nhân dân trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, nhất là xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, gửi lời cảm ơn, tri ân đến các cô, chú trong Ban Liên lạc kháng chiến giải phóng Hoài Đức – Đức Linh đã cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và chúc Ban Liên lạc tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và góp phần xây dựng quê hương Đức Linh anh hùng ngày càng giàu đẹp.

Nguyễn Thắng