Liên đoàn Lao động huyện trao quà “Tết sum vầy Xuân gắn kết” 2023

 

Sáng ngày 06/01/2023, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo nhằm động viên chia sẻ và chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động.

Về dự buổi trao quà, có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc có đoàn viên, người lao động được hỗ trợ tặng quà và 66 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, các cấp Công đoàn trong huyện đã đẩy mạnh hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Được sự quan tâm, hỗ trợ kinh phí của Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Thường Thường vụ Liên đoàn Lao động đã huyện tổ chức chương trình Tết Sum vầy với chủ đề “Xuân gắn kết” trao 66 suất quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 500.000đ, bệnh hiểm nghèo 1.000.000đ, với tổng số tiền 33.500.000 đồng.

Với chương trình rất ý nghĩa, thiết thực, nhằm chia sẻ những khó khăn của công nhân lao động, để “Tất cả công nhân lao động đều có Tết và đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm”. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện mong rằng toàn thể các bộ, đoàn viên, CNVCLĐ phát huy những thành tích đạt được, tăng cường đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, trong lao động sản xuất, kinh doanh , góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023.

Võ Trọng Văn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang