Mùa xuân mới - Thắng lợi mới

Xuân Nhâm Dần - 2022 đã đến.Trong khí xuân nồng hiển hiện khắp nơi, muôn hoa khoe sắc thắm, mỗi chúng ta trào dâng niềm tự hào về quê hương đất nước, về Bác Hồ kính yêu, về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Trong những giây phút thiêng liêng đầu Xuân mới, nhìn lại năm Tân Sửu - 2011 đầy cam go, thử thách, diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, chúng ta càng tự hào truyền thống quật cường, khí phách của quê hương Đức Linh anh hùng. Ý Đảng lòng dân hòa quyện cùng nhau tháo gỡ khó khăn, vươn lên đạt được những kết quả khá toàn diện.

Kinh tế tiếp tục ổn định và duy trì được đà tăng trưởng. Văn hóa - xã hội đạt nhiều kết quả tích cực; đời sống và việc làm của các tầng lớp nhân dân từng bước được nâng cao, dần đi vào ổn định. Quốc phòng - an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng, hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền các cấp đạt nhiều kết quả quan trọng... Những thành quả ấy thật đáng trân trọng; góp phần củng cố và tăng thêm niềm tin, ý chí, động lực mới cho Đảng bộ và nhân dân Đức Linh trên bước đường đi tới.

Năm mới Nhâm Dần - 2022 mở ra thuận lợi mới, cơ hội lớn, nhưng con đường đi tới vẫn còn nhiều khó khăn thách thức. Để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra, Đảng bộ, nhân dân, các lực lượng vũ trang trong huyện càng phải phát huy bản lĩnh, trí tuệ và truyền thống của quê hương anh hùng; nêu cao ý chí tự lực tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức; đẩy mạnh thi đua yêu nước; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, dệt nên bài ca thắng lợi cho xuân này và những xuân sau.

Xuân mới đã về! Sắc xuân bừng lên trên gương mặt mỗi gia đình, mỗi làng quê, ngõ xóm. Sức xuân phơi phới cho lòng người rạo rực niềm tin mới. Trong thời khắc thiêng liêng của đất trời, sông núi, mừng Đảng ta tròn 92 Xuân vinh quang, khắc sâu công ơn Đảng, Bác Hồ kính yêu và những bậc tiền nhân có công dựng nước, giữ nước. Đức Linh từ trong gian khó càng vững niềm tin, cùng cả nước làm nên những mùa xuân tươi thắm cho đất nước vạn xuân.

Mùa Xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới!

Trần Sơn Trà