Khám phá và trải nghiệm Khu du lịch sinh thái Thác Ba Tầng

Khu du lịch sinh thái Thác Ba Tầng ở thôn 11, xã Đa Kai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận ẩn trong khu rừng nguyên sinh dưới chân dãy Trường Sơn. Cảnh đẹp huyền ảo, thơ mộng. Một điểm du lịch khá lý tưởng với mọi người.

Đường đến Khu du lịch sinh thái Thác Ba Tầng không khó tìm. Từ trung tâm xã Đa Kai đi theo hướng ra Quốc lộ 20 rẽ phải, đến ki-lô-mét 143 có bảng chỉ dẫn Khu du lịch sinh thái Thác Ba Tầng, đi vào khoảng hơn 5 km thì tới nơi.

Khu du lịch sinh thái Thác Ba Tầng nằm trong khu đất rộng hơn gần 20 ha, của ông Mai Thành Lâm. Sau hơn 20 năm ấp ủ dự định xây dựng nơi đây thành khu du lịch sinh thái gắn với mục đích bảo tồn thiên nhiên, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Tháng 2/2017, ông Mai Thành Lâm được cấp phép kinh doanh và chính thức đón khách tham quan, vui chơi, giải trí tại Khu du lịch sinh thái Thác Ba Tầng.

Đến với Khu du lịch sinh thái Thác Ba Tầng, giữa đại ngàn nghe tiếng thác reo, nước tung bọt trắng xóa đổ xuống những tảng đá to chồng chất thành tầng, thành bậc, đắm mình trong dòng nước mát lạnh, ngắm núi rừng hùng vĩ bao la, cỏ cây hoa lá, tiếng chim rừng ca hót,… du khách chợt thấy lòng lâng lâng, thích thú khi được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Nếu đến đây vào giữa mùa hè, du khách còn được thưởng thưởng thức hoa thơm trái ngọt từ vườn sầu riêng, chôm chôm, bơ, măng cụt, mít tố nữ. Nơi này còn có trang trại nuôi cá tầm, tôm càng xanh, dê núi, heo rừng, vịt trời, gà nước, rau rừng, cá suối,…

Có thể nói, Khu du lịch sinh thái Thác Ba Tầng là một điểm đến vui chơi, dã ngoại, nghỉ dưỡng, trải nghiệm, khám phá khá hấp dẫn du khách.

Hiện tại có nhiều tổ chức, cá nhân muốn liên kết đầu tư Khu du lịch sinh thái Thác Ba Tầng thành một khu tham quan, nghỉ dưỡng đẳng cấp, nhằm thu hút khách du lịch trong tỉnh, trong nước và quốc tế.

Mời du khách hãy một lần đến nơi đây!

Trung Nguyên