Chung kết xếp hạng Hội thi Tiếng hát công nhân, viên chức, lao động huyện Đức Linh lần thứ I - năm 2024

Ngày 04/8/2024 tại hội trường Huyện ủy, Liên đoàn Lao động tổ chức Chung kết xếp hạng Hội thi Tiếng hát công nhân, viên chức, lao động huyện Đức Linh lần thứ I, năm 2024.

Hội thi được chia làm 2 vòng, vòng sơ khảo có 109 thí sinh được chia làm 4 cụm thi. Sau 2 tuần diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức đã chọn 15 thí sinh vào thi vòng chung kết xếp hạng.

Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh dự thi với 2 ca khúc, trong đó có một ca khúc bắt buộc với chủ đề về Bác Hồ hoặc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam; 1 ca khúc với chủ đề tự chọn chủ đề ca ngời tình yêu quê hương đất nước, tổ chức công đoàn, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, công cuộc đối mới đất nước, ca ngợi ngành nghề và lan tỏa niềm tin yêu trong công việc, cuộc sống. Trong vòng thi lần này, các thí sinh đã thể hiện được nhiều cảm xúc qua các ca khúc dự thi, đồng thời chú trọng hơn về giọng hát và trang phục biểu diễn đẹp trên sân khấu. Thí sinh biết chọn bài hát phù hợp với chất giọng nên đã phát huy rất tốt phần dự thi.

Đồng chí Lê Văn Toàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện

và đồng chí Huỳnh Thiện Linh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động

trao giải Nhất - Nhì - Ba cho các thí sinh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba,  8 giải Khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh tham dự. Giải Nhất thuộc về thí sinh Trần Xuân Tráng - Công đoàn Huyện ủy

Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần công nhân, viên chức, lao động, đáp ứng nhu cầu giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, hưởng thụ văn hóa, sáng tạo và giải trí lành mạnh của nhân dân. Từ đó, phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân phong trào văn hóa văn nghệ trong huyện.

Nguyễn Thắng - Trung Nguyên