Công an huyện tổ chức Giải bóng đá mini

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024), 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sự giao lưu đoàn kết, rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cán bộ chiến sĩ, tạo không khí sôi nổi phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2024.

Sáng ngày 19/8/2024, tại sân bóng đá công an huyện Đức Linh. Công an huyện tổ chức giải bóng đá mini. Tham gia giải có 4 đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Qua một ngày thi đấu sôi nổi hấp dẫn và đầy kịch tính kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội công an huyện 2 gồm: Đội cảnh sát giao thông trật tự, đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, đội quản lý hành chính về trật tự xã hội. giải nhì Liên quân công an xã, thị trấn 2 gồm: Đức Tài, Đức Tín, Đức Hạnh, Tân Hà, Trà Tân, Đông Hà, giải ba trao cho đội bóng Liên quân công an xã, thị trấn 1 gồm: Võ Xu, Nam Chính, Vũ Hòa, Mê Pu, Sùng Nhơn, Đa Kai, giải khuyến kích trao cho đội bóng Công an huyện 1 gồm: đội tham mưu, đội an ninh, đội cảnh sát điều tra 1, đội cảnh sát điều tra 2, đội điều tra tổng hợp.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất sức khỏe cho CBCS, tạo không khí thi đua sôi nổi, lan tỏa đến toàn thể CBCS không chỉ rèn luyện sức khỏe để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới mà qua đây còn nâng cao sự đoàn kết, gắn bó quan hệ phối hợp giữa các đơn vị thành viên, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn, đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Nguyễn Thắng - Trung Nguyên