Đức Linh: Giải vô địch bóng chuyền nam - năm 2024 ​

Từ ngày 28/8 đến ngày 30/8/2024, huyện Đức Linh tổ chức Giải vô địch bóng chuyền nam - năm 2024.

Tham gia giải có sự góp mặt của gần 150 vận động viên và huấn luyện viên đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra các đội có thành tích để vào bán kết và chung kết. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải vô địch bóng chuyền nam năm nay có sự cạnh tranh quyết liệt và hấp dẫn giữa các đội, do có sự tập luyện và cổ vũ nhiệt tình đông đảo của khán giả đến từ các xã, thị trấn.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, Giải bóng chuyền nam huyện Đức Linh đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những pha bóng sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Kết quả, giải Nhất thuộc về đội Võ Xu, đội Sùng Nhơn đạt giải Nhì, đội Mê Pu đạt giải Ba.

Nguyễn Thắng - Trung Nguyên