Đức Linh: Tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh – Di tích lịch sử - cách mạng Chiến thắng Xóm Mười Nhà, xã Mê Pu

Vừa qua, UBND huyện tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh – Di tích lịch sử - cách mạng Chiến thắng Xóm Mười Nhà, xã Mê Pu.

Đồng chí Võ Thành Huy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch đến dự và phát biểu, đề nghị UBND huyện quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý bảo vệ, phát huy giá trị di tích, tăng cường phục vụ nhu cầu tham quan, nghiên cứu, thăm viếng và tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Đồng chí Nguyễn Thị Cho, Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo cơ quan chức năng và UBND xã Mê Pu tuyên truyền vận động nhân dân gìn giữ, tu bổ, tôn tạo và phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, giá trị Di tích lịch sử - cách mạng Chiến thắng Xóm Mười Nhà như mốc son lịch sử - niềm tự hào của quân và dân Hoài Đức - Đức Linh.

Trung Nguyên