Mê Pu: Thực hiện cải cách hành chính với tinh thần trách nhiệm cao

Công tác cải cách hành chính luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Mê Pu xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt; được thực hiện một cách đồng bộ với tinh thần ý thức trách nhiệm cao, kỷ luật, kỷ cương, phát huy nét đẹp văn hóa công sở, làm hài lòng người dân, biết lắng nghe để phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Cán bộ, công chức xã Mê Pu đã tích cực hướng dẫn người dân sử dụng, cài đặt phần mềm VNeID trên điện thoại và mở tài khoản dịch vụ công trực tuyến đạt hiệu quả cao. Từ đầu năm đến nay, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Mê Pu đã tiếp nhận và xử lý 1.400 hồ sơ, đạt tỷ lệ 98; đã giải quyết 763 hồ sơ lĩnh vực tư pháp hộ tịch, đạt 98%; giải quyết 843 hồ sơ chứng thực, đạt 98%.

Lê Bảo