Đức Linh: Đẩy mạnh phát triển giao thông nông thôn và quy hoạch xây dựng đô thị ​

Từ đầu năm đến nay, huyện Đức Linh đã triển khai thi công xây dựng hoàn thành 41/44 tuyến đường giao thông nông thôn theo Nghị quyết số 03 của Tỉnh ủy.  Các xã đã hoàn thành: Đông Hà, Trà Tân, Tân Hà, Đức Tín, Đức Tài, Nam Chính, Vũ Hòa, Sùng Nhơn và Đa Kai. Còn lại 3 tuyến ở xã Mê Pu đang thi công. Đồng thời, kiến nghị Ban An toàn giao thông tỉnh và Sở Giao thông vận tải xử lý các điểm đen và điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn huyện.

Từ nay đến cuối năm, huyện sẽ tập trung đẩy mạnh xây dựng hoàn thành đường giao thông nông thôn đợt 1/2020 đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình; triển khai đợt 2/2020.

Cùng với đó, huyện tiếp tục thực hiện rà soát, điều chỉnh quy hoạch chung của 2 thị trấn, quy hoạch chi tiết các khu dân cư. Đồng thời, thực hiện việc lập hồ sơ đề nghị công nhận thị trấn Võ Xu và Đức Tài là đô thị loại V gắn với chương trình phát triển đô thị và kế hoạch phát triển đô thị.

Trung tâm TT-VH&TT Đức Linh