Đức Linh: Khánh thành Nhà máy Giày Nam Hà - Việt Nam

Vừa qua, tại Cụm công nghiệp Nam Hà xã Đông Hà diễn ra Lễ khánh thành Nhà máy Giày Nam Hà - Việt Nam. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Húy - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Văn Tỉnh - Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trong huyện; đại diện Công ty TNHH Giày Nam Hà - Việt Nam tại Đức Linh; chủ đầu tư Cụm công nghiệp Nam Hà; các khách hàng Công ty TNHH Giày Nam Hà - Việt Nam.

Dự án Nhà máy Giày Nam Hà - Việt Nam là một dự án lớn với tổng vốn đầu tư hơn 1.438 tỷ đồng, dự kiến thu hút gần 7.000 lao động. Trước mắt, công ty tuyển dụng 2.000 lao động để đáp ứng nhu cầu sản xuất theo đơn đặt hàng khoảng 3 triệu sản phẩm/năm.

Đến dự và phát biểu tại lễ khánh thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải, nhấn mạnh: Năm 2023 thị trường xuất khẩu có nhiều biến động, lượng đơn hàng xuất khẩu giảm; trong đó, có mặt hàng giày dép. Tuy nhiên, Nhà máy Giày Nam Hà - Việt Nam vẫn được khánh thành và đi vào hoạt động đúng tiến độ như nhà đầu tư đã cam kết. Đó là sự nỗ lực rất lớn từ tập thể Ban Giám đốc và người lao động Công ty TNHH Giày Nam Hà - Việt Nam; sự hỗ trợ của chính quyền các cấp và chủ đầu tư Cụm công nghiệp Nam Hà. Việc Nhà máy Giày Nam Hà - Việt Nam đi vào hoạt động không chỉ đóng góp cho sự tăng trưởng của địa phương, mà còn tạo nhiều cơ hội giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội huyện Đức Linh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng và hy vọng với mô hình chuyên nghiệp và hiện đại, Công ty TNHH Giày Nam Hà - Việt Nam sẽ hoạt động hiệu quả trong thời gian tới, quan tâm bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất; đồng thời, chăm lo thật tốt đời sống của người lao động. Tỉnh và huyện sẽ luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty hoạt động ổn định.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Giày Nam Hà - Việt Nam và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên công ty.

Trung Nguyên