Đức Hạnh: Tổ chức giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 49 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Sáng ngày 21/04/2024 tại sân vận động UBND xã Đức Hạnh, tổ chức chung kết Giải bóng đá nam 7 người với sự tham gia của 4 đội bóng ở 4 thôn. Chào mừng kỷ niệm 49 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024)

Sau hơn 1 tuần thi đấu với sự cổ vũ của nhân dân và những người hâm mộ bóng đá đến xem và động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ của 4 đội/4 thôn xã Đức Hạnh. Kết quả: đội thôn 4 thắng đội thôn 3 với tỷ số 1 – 0 đoạt cúp vô địch, đội thôn 2 giải ba và đội thôn 1 giải khuyến khích.

Qua giải đấu này, tạo được tinh thần phấn khởi trong thể dục thể thao cho các cầu thủ cũng như cổ động viên, nhân dân đã đóng góp tinh thần, vật chất cho 4 đội bóng trong xã thi đấu và giải kết thúc thành công tốt đẹp.

Trần Quốc Bình