ĐA KAI: Hội nông dân xã tổ chức hoạt động chia sẻ khó khăn với nhân dân trước tết nguyên đán nhâm dần 2022

Năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế và mọi mặt của đời sống người dân, trong đó có nhiều hộ khó khăn lại càng cơ cực hơn trong cuộc sống.

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với nhân dân trong cuộc sống, nhất là trước thềm Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. BCH Hội Nông dân xã đã vận động một số nhà hảo tâm giúp đỡ tặng 129 phần quà trị giá 24,5 triệu đồng gồm: gạo, dầu ăn, nước tương, muối, bột nêm cho những hộ khó khăn trong đó có hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Sáng ngày 17/01/2022 Hội Nông dân xã phối hợp với các Hội đoàn thể ở xã cùng trao tặng quà thể hiện sự quan tâm, sự gần gũi của các ngành, đoàn thể với những người khó khăn trong cuộc sống.

Trong thời gian tới Hội Nông dân xã sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với nhân dân trong cuộc sống./.

Vũ Xuân Quang