Đức Linh: Tập trung phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biễn phức tạp của dịch Covid-19 bùng phát lần thứ ba, huyện Đức Linh tập trung thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch.

UBND huyện chỉ đạo các xã thị trấn, các ngành không được chủ quan, lơ là trong mọi trường hợp, chuẩn bị kịch bản và có biện pháp ứng phó thần tốc khi có trường hợp nhiễm Covid-19 trên địa bàn; tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm phòng, chống dịch. Quản lý tốt cơ sở cách ly; thường xuyên giám sát, kiểm tra tại khu vực cách ly. Đồng thời yêu cầu UBND xã, thị trấn phối hợp với ngành Công an nắm chắc di biến động trên địa bàn, việc chấp hành cách ly của người có nguy cơ và chỉ đạo hệ thống thông tin thường xuyên tuyên truyền bằng nhiều hình thức để người dân thực hiện tốt thông điệp “5K”, đó là: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế. (Điện thoại trực Trung tâm Y tế huyện Đức Linh: 0946678779)

Xuân Hoa