Bắt quả tang sử dụng trái phép chất ma túy, tại nhà nghỉ xã Mê Pu ​

Qua công tác quản lý địa bàn nắm bắt đối tượng, vào lúc 00 giờ 20 phút, ngày 28/8/2024, tại phòng số 12 nhà nghỉ Hoài Hòa thuộc thôn 8 xã Mê Pu Đội cảnh sát điều tra 2 phối hợp với công an xã Mê Pu tiến hành kiểm tra bắt quả tang 03 đối tượng Lê Đình Khánh sinh năm 2000 thường trú  thôn 8 xã Mê Pu Nguyễn Trường Sơn sinh năm 2006 thường trú Thôn 2 xã Đoàn Kết huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng  và Nguyễn Văn Kiệt sinh năm 2000 thường trú thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 1 bộ dụng cụ để sử dụng trái phép chất ma túy, 1 đoạn ống nhựa được hàn kín, kích thước khoảng 01 x 1,8cm, bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Các đối tượng khai nhận đang tổ chức sử dụng chất ma túy thì bị Công an phát hiện, bắt quả tang. Được biết đối tượng Lê Đình Khánh là đối tượng liên quan đến ma túy đang bị quản lý tại địa phương, các đối tượng Nguyễn Trường Sơn và Nguyễn Văn Kiệt là đối tượng nghiện ma túy huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng đang quản lý.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Thắng - Trung Nguyên