Công an huyện bắt quả tang đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy ​

Qua tuần tra kiểm soát, nắm chắc từng đối tượng. Vào lúc 11 giờ 45 phút ngày 26/8/2024 tại nhà ông Hà Hữu Tiệm thôn 2B xã Đông Hà. Đội cảnh sát điều tra 2 Công an huyện phối hợp Công an xã Đông Hà bắt quả tang 02 đối tượng Hà Ngọc Văn sinh năm 1992 thường trú thôn 2B xã Đông Hà và Vũ Quốc Trí sinh năm 1995 thường trú thôn Đông Tân xã Đông Hà có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật tạm giữ tại hiện trường gồm: 01 bộ dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy, 01 bịch nylon được hàn kín một đầu có khóa kéo viền màu đỏ kích thước 3 cm x 5cm bên trong có chứa tinh thể màu trắng.

Được biết đối tượng Hà Ngọc Văn là đối tượng liên quan đến ma túy được quản lý tại địa phương còn đối tượng Vũ Quốc Trí là đối tượng thực hiện cai nghiện bắt buộc vừa về lại địa phương.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Thắng - Trung Nguyên