Công an huyện Đức Linh bắt giữ đối tượng nhiều lần vượt chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ​

Ngày 03/8/2021, tại một nhà nghỉ ở thị trấn Đức Tài, Công an huyện Đức Linh bắt giữ ông Lê Văn Cường sinh năm 1989, trú tại thôn 2, xã Măng Tố, huyện Tánh Linh, điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 86A-073.42  không chấp hành hiệu lệnh dừng xe tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở  xã Đông Hà.

Trước đó, vào ngày 02/8/2021, ông Lê Văn Cường điều khiển xe ô tô vượt các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở huyện Tánh Linh và Đức Linh để vào thành phố Hồ Chí Minh. Sáng ngày 03/8/2021, từ thành phố Hồ Chí Minh ông Lê Văn Cường điều khiển xe ô tô trở về huyện Tánh Linh và tiếp tục vượt chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở xã Đông Hà.

Sau khi bị bắt giữ, ông Lê Văn Cường thực hiện khai báo y tế đúng quy định. Công an huyện Đức Linh lập biên bản vi phạm và bàn giao ông Lê Văn Cường cho Trung tâm Y tế huyện Tánh Linh tiếp nhận, xử lý theo quy định.

Xuân Hoa