Công an huyện ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự ​

Vừa qua, Công an huyện tổ chức ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự. Đợt ra quân trấn áp tội phạm sẽ kéo dài đến ngày 15/10/2024.

Công an huyện, các xã thị trấn quyết tâm ngăn chặn các loại tội phạm, triệt phá các băng nhóm tội phạm có tổ chức, tội phạm liên quan tín dụng đen, bảo kê, cưỡng đoạt tài sản; xử lý nghiêm các hành vi khai thác khoáng sản, buôn lậu, gian lận thương mại; vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng hung khí, vũ khí trái phép... Đẩy mạnh công tác vận động, truy bắt, thanh loại các đối tượng truy nã; không để xảy ra tình trạng đua xe, lạng lách, đánh võng, nẹt pô. Quyết tâm phấn đấu giảm tội phạm.

Để đợt cao điểm đạt kết quả, sẽ huy động tối đa nguồn lực của các lực lượng, đặc biệt là phát huy vai trò của lực lượng tham gia bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở; tập trung chỉ đạo, phối hợp, xử lý dứt điểm từ sớm, từ xa các vấn đề phức tạp về an ninh chính trị; giải quyết kịp thời, ổn định tình hình, vụ việc nổi cộm về tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật, không để phức tạp, hình thành “điểm nóng” về an ninh trật tự, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Nguyễn Thắng - Trung Nguyên