Đức Linh: Khen thưởng đột xuất lực lượng công an đấu tranh triệt phá chuyên án vận chuyển mua bán tàng trữ trái phép pháo nổ

Chiều ngày 09/02/2024, đồng chí Nguyễn Văn Húy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Tỉnh, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm cơ quan Công an huyện và khen thưởng đột xuất 1 tập thể và 6 cá nhân đạt thành tích trong công tác đấu tranh triệt phá chuyên án vận chuyển mua bán tàng trữ trái phép pháo nổ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 9 giờ 30 ngày 25/01/2024, lực lượng công an huyện đã bắt quả tang đối tượng Lưu Văn Nhưng, sinh năm 1973, thường trú tại Đà Lạt (Lâm Đồng) khi đang điều khiển xe ô tô bán tải vận chuyển 849 kg pháo nổ từ biên giới Cam pu chia - Bình Phước về Đức Linh để giao cho bà Lê Thị Tươi,  sinh năm 1972, thường trú tại thôn 1, xã Vũ Hòa. Mở rộng điều tra, lực lượng công an tiến hành khám xét tại nhà ông Nguyễn Ngọc Tuấn  ở thôn 2, xã Sùng Nhơn; thu giữ thêm 183 kg pháo nổ. Tổng số lượng pháo nổ các loại tại 2 nơi này là 1.032 kg.

Trung Nguyên