Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Đức Tài lần thứ VI ​

Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975-19/4/2022), ngày 19/4/2022, Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI. Đây là sự kiện TDTT quần chúng có quy mô lớn được tổ chức 4 năm 1 lần, có sức lan tỏa, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, nhằm đánh giá phong trào TDTT ở mỗi khu phố và triển khai thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, rút kinh nghiệm và đẩy mạnh tuyên truyền, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức của các ban, ngành và toàn xã hội về vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực cho người dân, phát triển con người toàn diện; phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng các vận động viên có thành tích xuất sắc bổ sung vào đội tuyển thể thao thị trấn tham gia Đại hội TDTT huyện Đức Linh lần thứ VII, năm 2022.

Đồng chí: Huỳnh Thị Cẩm Trang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài, Trưởng Ban tổ chức Đại hội cho biết: Trên thực tế, tuy kế hoạch đã được ban hành, triển khai thực hiện từ cuối năm 2020, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 bùng phát và có nhiều diễn biến phức tạp, nên việc tổ chức Đại hội TDTT phải tạm hoãn, không được tổ chức các hoạt động tập trung đông người, tuân thủ nghiêm việc thực hiện "5K" trong phòng, chống dịch, đợi khi dịch ổn định tiến hành tổ chức.

Lãnh đạo thị trấn Đức Tài trao giải nhất

cho đội bóng chuyền Nam, khu phố 9.

Tham gia Đại hội TDTT thị trấn Đức Tài lần thứ VI có 10 đội/10 khu phố, với 7 môn thi đấu/9 nội dung: Bóng đá mini Nam; bóng chuyền Nam; bơi Nam - Nữ; nhảy bao bố Nam - Nữ; xe đạp chậm Nam; cờ tướng và kéo co. Đại hội đã trao cờ, cúp, tiền thưởng và huy chương vàng, bạc, đồng cho từng nội dung thi. Tổng kết, bế mạc Đại hội, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho khu phố 9, giải nhì toàn đoàn cho khu phố 1 và giải ba toàn đoàn cho khu phố 7 thị trấn Đức Tài.

Ngọc Hùng