Đức Tài: Đoạt chức vô địch bóng chuyền nữ huyện Đức Linh năm 2021

Ngày 25/4/2021 tại Nhà thi đấuThể thao huyện Đức Linh, Đội bóng chuyền nữ thị trấn Đức Tài được vinh dự nhận cúp vô địch bóng chuyền nữ huyện Đức Linh năm 2021, trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII/2021 huyện Đức Linh, với 10 đội trên địa bàn toàn huyện tham gia.

Trong thời gian ngắn tập luyện và tham gia giải trong mùa dịch Covid - 19. Đội bóng chuyền nữ thị trấn Đức Tài tham gia giải với tinh thần và ý chí quyết tâm giành chiến thắng cao để không phụ lòng mong mỏi của những người hâm mộ. Đây là năm thứ 3 liên tiếp (2019-2020-2021), đội bóng chuyền nữ thị trấn Đức Tài  đạt chức vô địch bóng chuyền nữ của huyện Đức Linh và quyết tâm phát huy tinh thần thể thao chiến thắng trong những năm tiếp theo.

Trần Ngọc Hùng