Đức Tài: Học tập, quán triệt chuyên đề năm 2022 ​

Ngày 27/4/2022, Đảng ủy thị trấn Đức Tài tổ chức Hội nghị học tập quán triệt chuyên đề  năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ”. Tham dự Hội nghị có toàn thể đảng viên 19 chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Đức Tài.

Đồng chí Trần Cao Thùy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, triển khai nội dung cơ bản chuyên đề năm 2022 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ. Từ đó, vận dụng, xây dựng đội ngũ cán bộ của Đảng bộ thị trấn Đức Tài đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, đoàn thể năm 2022 góp phần xây dựng Đảng bộ, cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngọc Hùng