Đức Tài: Họp đánh giá kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm ​

Sáng ngày 07/7/2023, Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài tổ chức họp đánh giá thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Trong 06 tháng đầu năm 202,3 Ủy ban nhân dân thị trấn đạt được một số kết quả nổi bật như: tổ chức xuống giống vụ Đông Xuân đảm bảo diện tích, thời gian theo kế hoạch. Công tác phòng trừ dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm được triển khai thực hiện tốt; tổ chức tốt các hoạt động thông tin, tuyên truyền, văn nghệ, thể dục thể thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023 và các ngày lễ lớn trong 6 tháng đầu năm 2023; Thực hiện tốt công tác chăm lo các đối tượng chính sách, xã hội trong dịp Tết nguyên đán; Duy trì tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu, trực bảo vệ nhân dịp lễ, Tết Quý Mão năm 2023; Đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Công an thị trấn, Bảo vệ dân phố thường xuyên tuần tra đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông;... Bên cạnh đó vẫn còn một số hạn chế nhất định về môi trường; khoáng sản; giải quyết đơn thư.

Tại cuộc họp, thống nhất thực hiện những giải pháp trọng tâm nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Ngọc Hùng