Đức Tài: Kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Ngày 06/6/2022, Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2022) tại trụ sở 10 khu phố.

Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam với ý nghĩa nâng cao nhận thức về những vấn đề liên quan ảnh hưởng đến người cao tuổi, như: việc lạm dụng sức khỏe người cao tuổi; ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi đã giúp cho xã hội phát triển; tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tôn trọng người cao tuổi là truyền thống văn hóa dân tộc được giữ gìn và phát huy từ thế hệ này sang thế hệ khác, là biểu hiện của đạo hiếu, kính yêu ông bà, cha mẹ trong gia đình và dòng họ. Kính già yêu trẻ là phương châm sống của những người có văn hóa trong xã hội.

Nhân dịp này UBND thị trấn Đức Tài mừng thọ và tặng quà cho 73 cụ 85, 95 và trên 100 tuổi với số tiền 47.650.000 đồng.

Ngọc Hùng