Đức Tài: Phát lệnh cho công dân nhập ngũ năm 2021

Ngày 03/02/2021, UBND thị trấn Đức Tài tổ chức hội nghị phát lệnh cho công dân nhập ngũ năm 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn, thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự  thị trấn,  Trưởng và Phó khu phố, gia đình và công dân nhập ngũ năm 2021.

Tại hội nghị, UBND thị trấn phát lệnh cho 16 công dân nhập ngũ 2021. Trong đó có 5 công dân thực hiện nghĩa vụ công an; 9 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 2 công dân thực hiện nghĩa vụ dân quân thường trực.

Các công dân rất vui khi nhận lệnh, hứa sẽ đón Tết Nguyên đán Tân Sửu an toàn, hạnh phúc và chuẩn bị tinh thần, sức khỏe tốt sẵn sàng lên đường nhập ngũ 2021, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên.

Trần Ngọc Hùng