Đức Tài phối hợp Trung tâm Giáo dục dạy nghề - Giáo dục thường xuyên tổ chức khai giảng lớp pha chế nước uống ​

Nhằm đào tạo nghề và nâng cao chất lượng lao động nông thôn, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn. Ngày 16/5/2020, UBND thị trấn Đức Tài phối hợp Trung tâm Giáo dục dạy nghề - Giáo dục thường xuyên huyện Đức Linh tổ chức khai giảng lớp pha chế nước uống.

Có 35 học viên tham gia lớp học trong thời gian gần 3 tháng và được miễn học phí hoàn toàn Cuối khóa học viên được cấp chứng chỉ nghề. Đây là một trong những lớp học trong giai đoạn cuối thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn giai đoạn 2010 - 2020.

Ngọc Hùng