Đức Tài: Ra mắt mô hình “Camera an ninh phòng, chống tội phạm”

Ngày 24/01/2022 tại khu phố 2, thị trấn Đức Tài. Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Camera an ninh phòng, chống tội phạm” trên tuyến đường Lý Thường Kiệt, khu phố 2, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh. Có 5 mắt  tổng kinh phí 34.0140.000đ tất cả kinh phí vận động từ nguồn xã hội hóa, nâng tổng số 7 mắt camera tại khu phố 2, thị trấn Đức Tài, lũy kế đến thời điểm hiện tại, thị trấn Đức Tài có 25 mắt camera an ninh.

Đây là mô hình nhân rộng mô hình “camera an ninh phòng, chống tội phạm” trên địa bàn thị trấn Đức Tài. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Nghị, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài chỉ đạo việc lắp đặt hệ thống “Camera an ninh phòng, chống tội phạm”  rất hiệu quả cần nhân rộng khắp địa bàn thị trấn.

Ngọc Hùng