Đức Tài: Ra mắt mô hình “Camera an ninh phòng, chống tội phạm” đảm bảo an ninh trật tự ​

Ngày 28/03/2022, tại khu phố 5, thị trấn Đức Tài, Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Camera an ninh phòng, chống tội phạm” trên tuyến đường 3/2, đường Điên Biên phủ, đường Nguyễn Chí Thanh, đường Hoàng Văn Thụ khu phố 5, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh. Mô hình này có 14 mắt camera tổng kinh phí 100 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa. Đến thời điểm hiện tại, thị trấn Đức Tài có 39 mắt camera an ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Nghị, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài, chỉ đạo nhân rộng mô hình “Camera an ninh phòng, chống tội phạm” phát huy hiệu quả mô hình, góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương.

Ngọc Hùng