Đức Tài: Thăm chiến sĩ dân quân tham gia huấn luyện tại H74 xã Đa Kai ​

Sáng ngày 14/3/2022, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh thị trấn Đức Tài đã đến thăm, tặng quà động viên 28 chiến sĩ dân quân tham gia huấn luyện năm 2022 tại khu huấn luyện tập trung H74 xã Đa Kai.

Đồng chí Nguyễn Minh Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn động viên các chiến sĩ dân quân chấp hành nghiêm nội quy, quy định huấn luyện. Thay mặt các chiến sĩ dân quân trong đợt huấn luyện đồng chí Phạm Công Thắng, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS thị trấn, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã đến thăm, động viên và hứa sẽ chấp hành nghiêm kỷ luật trong quá trình huấn luyện. Đây là việc làm thường xuyên của thị trấn trong công tác chính sách hậu phương, quân đội.

Trần Thị Ngọc Hằng