Đức Tài: Tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023

Ngày 05/10/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp Công an thị trấn Đức Tài tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023. Tham dự có đồng chí Cao Hạnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Nguyễn Minh Nghị, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn.

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, "Nói cái đúng, nhận cái sai, lắng nghe tiếng nói từ nhân dân". Thời gian qua, Công an thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn. Trong đó, việc thực hiện diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân". Đây là một trong những biện pháp được xem là kênh dân vận hiệu quả, lắng nghe tiếng nói người dân đối với việc quản lý lĩnh vực ANTT của địa phương. Qua diễn đàn, người dân trực tiếp bày tỏ ý kiến, nguyện vọng và được lắng nghe, giải đáp thắc mắc. Từ đó, tạo sự gắn bó, tô thắm hình ảnh người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng công an ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đảm bảo ANTT địa bàn.

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” thật sự "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ" và là cầu nối, làm tăng thêm mối gắn kết giữa lực lượng Công an với nhân dân trong công tác bảo vệ ANCT, TTATXH tại địa phương; là nơi để Công an thị trấn Đức Tài nắm bắt, chia sẻ nguyện vọng của nhân dân. Qua đó kịp thời phát hiện, khắc phục những hạn chế, góp phần xây dựng lực lượng công an thị trấn Đức Tài trong sạch, vững mạnh, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Ngọc Hùng