Đức Tài: Tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp “Táo Media lần 1” ​

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận. Ngày 01/9/2022 đến 04/9/2022, tại thị trấn Đức Tài diễn ra Giải bóng đá tranh cúp “Táo Media lần 1”. Giải được tổ chức tại Trung tâm Đa năng Võ Đắt, do ông Trần Xuân Hậu, làm Trưởng Ban tổ chức. Tham gia giải có 9 đội, được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm vào bán kết, chung kết.

Kết quả Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Duy Thái 179 (cúp, cờ, huy chương, tiền thường 10 triệu đồng), Giải nhì cho đội bóng Gia An FC, đồng giải ba cho đội bóng 9 Lan Limousine và Công ty Cúc Phương. Ngoài ra Ban tổ chức trao các giải phụ: vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc, bàn thắng đẹp nhất giải, cầu thủ xuất sắc các trận bán kết và chung kết.

Tổng kinh phí tổ chức giải 31,4 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Ngọc Hùng