Đức Tài: Tổ chức Hội thi trang phục áo dài

Sáng ngày 16/10/2023, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội thi trang phục áo dài, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023 với 34 thí sinh của 17 lớp tham gia.

Hội thi góp phần giáo dục các em học sinh tôn vinh nét đẹp bộ trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam cần phải bảo tồn, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Với mục đích và ý nghĩa đó, các em học sinh trường tiểu học Hoàng Văn Thụ rất phấn khởi và nhiệt tình đăng ký tham gia hội thi.

Kết quả giải nhất thuộc về thí sinh khối lớp 1 và lớp 2; giải nhì thuộc về thí sinh khối lớp 3; giải ba thuộc về thí sinh khối lớp 4 và lớp 5.

Ngọc Hùng