Đức Tài: Tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 ​

Ngày 19/8/2022, UBND thị trấn Đức Tài tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Chương trình ngày hội gồm 2 phần: phần hội, Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài tổ chức giải bóng đá mini Nam tại Trung tâm đa năng Võ Đắt có 4 đội tham gia (Liên quân chi nhánh Ngân hàng ở Đức Tài; Liên quân công an + quân sự Đức Tài; Liên quân công dân từ khu phố 1 đến khu phố 5; Liên quân công dân từ khu phố 6 đến khu phố 10). Qua 1 buổi thi đấu, kết quả giải nhất trao cho đội bóng Liên quân công dân từ khu phố 1 đến khu phố 5; giải nhì trao cho đội bóng Liên quân công an + quân sự Đức Tài; giải ba trao cho đội bóng Liên quân công dân từ khu phố 6 đến khu phố 10 và giải khuyến khích trao cho đội bóng Liên quân chi nhánh Ngân hàng ở Đức Tài.

Phần lễ, tổ chức tại hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Quý, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch, thành viên Ban Chỉ đạo huyện phụ trách địa bàn thị trấn Đức Tài.

Thượng tá Huỳnh Thắng, Phó Trưởng Công an huyện Đức Linh đến dự và phát biểu, ghi nhận những thành tựu to lớn thị trấn Đức Tài đạt được qua 17 năm thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài khen thưởng 2 tập thể và 10 cá nhân. Đồng thời, trao 20 suất quà cho các đồng chí bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn, tích cực thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Ngọc Hùng