Đức Tài: Tổng kết công tác quân sự - quốc phòng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Đức Tài: Tổng kết công tác quân sự - quốc phòng năm 2019

và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 09/01/2020, UBND thị trấn Đức Tài tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự - quốc phòng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự hội nghị có Trung tá Lâm Thành Vinh, Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy quân sự huyện Đức Linh.

Hội nghị đã đánh giá được những kết quả đạt được trong năm 2019: giữ vững sự ổn định về an ninh chính trị, bảo vệ an toàn các cao điểm, nhất là bảo vệ an toàn trước, trong và sau các ngày lễ lớn của đất nước. Công tác huấn luyện chiến đấu đạt và vượt chỉ tiêu trên giao, đội ngũ cán bộ phát huy tốt chức trách, tích cực thực hiện nhiệm vụ của mình. Cán bô, chiến sỹ lực lượng vũ trang thị trấn đoàn kết tốt, không có hiện tượng vi phạm kỷ luật.

Hội nghị đã đề ra chỉ tiêu năm 2020 như: giao quân đạt 100%; xây dựng lực lượng dân quân 132 đ/c; xây dựng tỷ lệ đảng viên trong dân quân trên 20%; lực lượng đảng viện trong dự bị động viên đạt 9%; giữ vững chi bộ quân sự trong sạch vững mạnh năm 2020.

Ngọc Hùng