Đức Tài: Tổng kết công tác quân sự ​- quốc phòng năm 2020 ​

Ngày 15/01/2021, UBND thị trấn Đức Tài tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự  - quốc phòng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có Trung tá Lâm Thành Vinh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Cơ quan Quân sự huyện.

Trong năm 2020, thị trấn Đức Tài đã quán triệt nghiêm túc nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên. Nổi bật là giữ vững sự ổn định về an ninh chính trị, bảo vệ an toàn các cao điểm, nhất là đảm bảo an toàn trước trong và sau các ngày lễ lớn của đất nước. Lực lượng vũ trang thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn thị trấn. Công tác tập huấn và huấn luyện chiến đấu đạt và vượt chỉ tiêu trên giao...

Nhiệm vụ năm 2021, thị trấn Đức Tài chú trọng xây dựng nền quốc phòng toàn dân; thường xuyên trực sẵn sàng chiến đấu; xây dựng lực lượng dân quân chiếm tỷ lệ 0,96% so với dân số; tiến hành đăng ký, phúc tra lực lượng dự bị động viên chặt chẽ; làm tốt công tác giao quân 2021; tiến hành phúc tra, khám tuyển, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng, làm tốt chính sách hậu phương quân đội; bảo đảm quản lý tốt vũ khí; đẩy mạnh tăng gia sản xuất cải thiện đời sống cho cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang thị trấn.

Ngọc Hùng