Đức Tài: Tổng kết thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2021 ​

Ngày 19/01/2022, Đảng ủy thị trấn Đức Tài tổ chức hội nghị Tổng kết nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 trên tinh thần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nhiệm vụ năm 2021 đạt được những thành tích như: Sản xuất nông nghiệp được tập trung chỉ đạo chặt chẽ, triển khai khá đồng bộ lịch thời vụ, công tác điều tiết nước được đảm bảo. Diện tích xuống giống và năng suất đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác triển khai diệt chuột đồng loạt bảo vệ cây trồng các vụ trong năm và phòng trừ dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm được triển khai thực hiện tốt. Đã tổ chức tốt các hoạt động thông tin, tuyên truyền, thể dục thể thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu và các ngày lễ lớn trong năm 2021. Công tác giáo dục và Đào tạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu theo Kế hoạch đề ra. Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và khám chữa bệnh cho trẻ em dưới 6 tuổi thực hiện tốt, đúng quy định. Thực hiện tốt công tác chăm lo các đối tượng chính sách, xã hội trong dịp Tết nguyên đán. Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và khám chữa bệnh cho trẻ em dưới 6 tuổi thực hiện tốt, đúng quy định; kịp thời triển khai các bện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả. Chỉ đạo chuẩn bị các điều kiện tổ chức thành công tốt đẹp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  Duy trì tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu, trực bảo vệ nhân dịp lễ, Tết Tân Sửu năm 2021, trước, trong và sau Ngày bầu cử 23/5/2021; giao quân đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đã chỉ đạo Công an thị trấn, bảo vệ dân phố thường xuyên tuần tra đảm bảo an ninh trật tựan toàn giao thông.

Bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị đã rút ra những kinh nghiệm còn hạn chế và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tại hội nghị, Lãnh đạo ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài đã trao giấy khen  cho 4 tập thể và 24 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2021. Hội nghị thành công tốt đẹp bằng việc các tổ chức chính trị, khu phố trên địa bàn thị trấn ký giao ước thi đua 2022 .

Ngọc Hùng