Đức Tài: Trao tặng Huy hiệu Đảng ​

Đồng chí Huỳnh Văn Tỉnh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Ngày 06/9/2023, Đảng bộ thị trấn Đức Tài long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng.

Đồng chí Huỳnh Văn Tỉnh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tỷ, trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Cao Lương; trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Thị Kim Yến và đồng chí Lương Thanh Sơn; trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Hữu Sâm; trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Long Sương và đồng chí Đỗ Mạnh Tháp, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thức và đồng chí Cao Đức Ngọc.

Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức Đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của cả Đảng bộ và nhân dân thị trấn Đức Tài. Dù ở cương vị nào, hoàn cảnh nào nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu, chung sức chung lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị.

Ngọc Hùng