Hội đồng nhân dân thị trấn Đức Tài khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 6

Ngày 31/7/2023 Hội đồng nhân dân thị trấn Đức Tài khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 6, để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Quý, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Đức Linh, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Đức Linh, đơn vị thị trấn Đức Tài, các đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn Đức Tài khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, đại diện Đội thuế, các Ban ngành thị trấn, các đồng chí lãnh đạo các hội, đoàn thể thị trấn, đại diện Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn thị trấn Đức Tài, Trưởng khu phố 5, khu phố 6 cùng về tham dự kỳ họp.

Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ủy ban nhân dân huyện, sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự điều hành của Ủy ban nhân dân thị trấn, sự phối hợp của Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong thị trấn, nhiều chỉ tiêu đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023 như: Tổ chức xuống giống vụ Đông Xuân đảm bảo diện tích, thời gian theo kế hoạch. Công tác phòng trừ dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm được triển khai thực hiện tốt. Công tác thu ngân sách đạt kế hoạch đề ra. Đã tổ chức tốt các hoạt động thông tin, tuyên truyền, văn nghệ, thể dục thể thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão - 2023 và các ngày lễ lớn trong 6 tháng đầu năm 2023. Thực hiện tốt công tác chăm lo các đối tượng chính sách, có công. Duy trì và thực hiện tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu, trực bảo vệ nhân dịp lễ, Tết Quý Mão - năm 2023. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Bên cạnh đó vẫn còn những hạn chế nhất định. Kỳ họp đã đề ra những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện đạt kết quả tốt trong những tháng cuối năm 2023.

Ngọc Hùng