Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Đức Tài tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 ​

Nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn Đức Tài tăng cường tuyên truyền trực quan tại chợ Võ Đắt với thông điệp “Không đeo khẩu trang, không được vào chợ”.

Bên cạnh đó, Hội LHPN thị trấn Đức Tài thường xuyên cập nhật tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và tuyên truyền sâu rộng cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế”, nhất là việc đeo khẩu trang bắt buộc tại nơi công cộng. Ngoài ra, Hội còn sử dụng biện pháp tuyên truyền trên mạng xã hội (Facebook, Zalo...), phối hợp với UBND thị trấn Đức Tài cho các đơn vị, hộ hoạt động kinh doanh lĩnh vực: spa, massage, karaoke,…ký cam kết tạm dừng. Hội tích cực đăng tải các tin, bài viết, thông tin chính thống về cách phòng, chống dịch trên trang mạng thông tin cá nhân về những dấu hiệu nhận biết khi có triệu chứng, dấu hiệu nhận biết nhiễm Covid-19 và những chế tài xử lý đối với những hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trần Ngọc Hùng