Hội nghị tiếp cử tri thị trấn Đức Tài, xã Đức Hạnh, Đức Tín với những người ứng cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV, những người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ​

Sáng ngày 8/5/2021, tại thị trấn Đức Tài, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TQVN) tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri thị trấn Đức Tài, xã Đức Hạnh, xã Đức Tín với những người ứng cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã đọc tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Các ứng cử viên đã báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được trúng cử làm đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cử tri nêu ý kiến và đề đạt nguyện vọng của mình với những người ứng cử và được người ứng cử tiếp thu, ghi nhận.

Trong quá trình tổ chức hội nghị tiếp xúc cũng đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Trần Thị Ngọc Hằng