Hội Nông dân Đức Tài tích cực vận động, thăm tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 ​

Trên tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn khi đại dịch Covid-19 hoành hành, góp phần an sinh xã hội nói chung và thị trấn Đức Tài nói riêng. Hội Nông dân thị trấn Đức Tài tích cực vận động mạnh thường quân, hội viên nông dân đóng góp hàng chục triệu đồng hỗ trợ giúp đỡ người nghèo ở Đức Tài và nhân dân ở La Gi bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 vượt qua khó khăn.

Hội nông dân thị trấn cũng đã phối hợp Mặt trận Hội đoàn thể thị trấn vận động mạnh thường quân trên địa bàn ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm tổng trị giá 15 triệu đồng, thăm tặng quà cơ sở cách ly y tế tập trung tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Linh, Trạm Y tế thị trấn, chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại Đức Tín.

Ngoài ra, hội viên Võ Tấn Hiệp vận động Hội Hoa Lan Đức Linh - Tánh Linh thực hiện chuyến xe thiện nguyện hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con Bình Thuận trong vùng dịch tại TP Hồ Chí Minh và tặng quà cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Đức Linh với tổng số tiền trên 35 triệu đồng.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng cũng phần nào góp sức cho nhiều gia đình vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Dương Tấn Hữu