Lãnh đạo thị trấn ĐứcTài thăm chủa Quảng Hạnh nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2023 ​

Ngày 01/6/2023 đại diện Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các vị sư chùa Quảng Hạnh, thị trấn ĐứcTài.

Đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Trang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Đức Tài cùng các cùng các đồng chí đi trong đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến trụ trì và bà con phật tử đón Lễ Phật Đản năm 2023 trên địa bàn thị trấn vui tươi, an lạc, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của chùa Quảng Hạnh, cùng phật tử trong hoạt động Phật sự, góp phần giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cũng như công tác phòng chống dịch bệnh ở địa phương. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, trụ trì cùng phật tử, tiếp tục tuyên truyền vận động bà con phật giáo trong thị trấn tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Thay mặt phật tử, vị trụ trì chùa cảm ơn lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn đã quan tâm và hứa sẽ tuyên truyền, vận động phật tử sẽ phát huy tinh thần Phật giáo đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, nhà nước, chung sức cùng cấp ủy, chính quyền phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Ngọc Hùng