Lễ khánh thành Nhà Văn hóa khu phố 8, thị trấn Đức Tài

Ngày 21/7/2023, khu phố 8, thị trấn Đức Tài, tổ chức Lễ khánh thành Nhà Văn hóa.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Huý, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Thái Thành By, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận; lãnh đạo Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn Đức Tài, cùng toàn thể bà con nhân dân trong khu phố.

Nhà Văn hóa khu phố 8 thị trấn Đức Tài xây dựng với diện tích 150m2,  tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men, công trình phụ, tổng kinh phí khoảng 380 triệu đồng, trong đó nhân dân và các mạnh thường quân đóng góp gần 110 triệu đồng. Nhân dịp Nhà văn hóa khai trương, Tỉnh đoàn Bình Thuận tặng 1 công trình thanh niên cho khu phố trị giá 14,5 triệu đồng; Ngân hàng Agribank chi nhánh Đức Linh tặng 5 triệu đồng, Quỹ tính dụng Đức Tài tặng 2 triệu đồng; ông Hồ Minh Triệu (khu phố 8) ủng hộ 20 triệu đồng; ông Bùi Ngọc Phúc (khu phố 8) ủng hộ 14,5 triệu đồng. Công trình Nhà văn hóa khu phố 8 được xây dựng khang trang, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân khu phố 8, thị trấn Đức Tài.

Ngọc Hùng